Đế giữ máy ảnh, máy chiếu

Đế giữ máy ảnh, máy chiếu LD-T5 là phụ kiện tùy chọn mở rộng được thiết kế để sử dụng kết hợp với Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng mà Setrus đã giới thiệu đến khách hàng bao gồm các mẫu giá đỡ LD-203 Series, LD-204 Series, LD-205 Series.

* Tính năng:
- Sử dụng kết hợp với các mẫu giá đỡ điện thoại & máy tính bảng.
- Cơ cấu kết nối độc đáo và chắc chắn.
- Cố định đa chức năng cho nhiều thiết bị.

Đế giữ máy ảnh, máy chiếu LD-T5 là phụ kiện tùy chọn mở rộng được thiết kế để sử dụng kết hợp với Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng mà Setrus đã giới thiệu đến khách hàng bao gồm các mẫu giá đỡ LD-203 Series – LD-204 Series – LD-205 Series.

Trong những chuyến du lịch bất chợt chúng ta muốn rảnh tay để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng với gia đình hay khi đứng trước một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà ta choáng ngợp nhưng bắt buộc phải cố định máy ảnh lên chân máy để tránh tình trạng bức ảnh bị rung. Hoặc chúng ta có thể linh động sử dụng chiếc đế giữ LD-T5 này cho việc cố định chiếc máy chiếu (Projector) tại công ty để chuẩn bị một cuộc họp sắp diễn ra thì việc trang bị chiếc đế giữ đa năng này thật sự là một lựa chọn vô cùng thông minh.

Hình vẽ kỹ thuật của Đế giữ máy ảnh, máy chiếu LD-T5.

Hình minh họa thực tế cho Đế giữ máy ảnh, máy chiếu LD-T5.

Mô tả chi tiết các bộ phận và cơ cấu kết nối giữa thân giá đỡ và đế giữ LD-T5

Chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta đã có thể kết nối Đế giữ máy ảnh, máy chiếu LD-T5 với giá đỡ một cách nhanh chóng và dễ dàng, hạn chế việc phải trang bị thêm phụ kiện hỗ trợ gây rườm rà và tốn kém.

* Tính năng:
- Sử dụng kết hợp với các mẫu giá đỡ điện thoại & máy tính bảng.
- Cơ cấu kết nối độc đáo và chắc chắn.
- Cố định đa chức năng cho nhiều thiết bị.

Tên sản phẩm Đế giữ máy ảnh, máy chiếu.
Kích thước 45 x 275 mm
Vật liệu Nhựa ABS
Màu sắc Đen
Sản phẩm bao gồm đế + ốc vít Ø 1/4 inch
Ứng dụng đặt trên bàn
Xuất xứ Châu Á