Hộp báo động chống trộm Apple Pencil, kính VR, máy cạo râu

Hộp báo động chống trộm UPG-DZ-A3019-5W được gói gọn trong 1 thiết kế vô cùng nhỏ gọn và cứng cáp, sản xuất từ vật liệu bền bỉ. Bên trong hộp báo động là cuộn dây cáp thiết kế co giãn và được làm bằng thép chống cắt, giúp chống trộm đa năng cho sản phẩm phụ kiện công nghệ như Apple Pencil, kính thực tế ảo VR, máy cạo râu,...

Tính năng:
- Bảo vệ chống trộm cho sản phẩm.
- Dây cáp thiết kế chống cắt.
- Đèn Led trạng thái thông minh.
- Kiểm soát thiết bị bằng remote.
- Hoạt động bằng pin CMOS.

Hộp báo động chống trộm UPG-DZ-A3019-5W được gói gọn trong 1 thiết kế vô cùng nhỏ gọn và cứng cáp, sản xuất từ vật liệu bền bỉ. Bên trong hộp báo động là cuộn dây cáp thiết kế co giãn và được làm bằng thép chống cắt, giúp chống trộm đa năng cho các sản phẩm phụ kiện công nghệ như Apple Pencil, kính thực tế ảo VR, máy cạo râu,...

Hộp báo động chống trộm cho Apple Pencil, kính VR, máy cạo râu UPG-DZ-A3019-5.

Một ốc vít chặn được khóa mở bằng thanh lục giác (đi kèm) sẽ làm nhiệm vụ cố định khoảng cách độ dài dây cáp tại một vị trí phù hợp và thẩm mỹ nhất giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Tại đầu dây cáp thiết kế một cảm biến bằng nhựa tích hợp cảm biến ở mặt trong và keo dán 3M, bên ngoài thiết kế khe xỏ dây rút nhựa. Khi lắp đặt sẽ được dán vào vị trí phù hợp trên Apple Pencil, kính thực tế ảo VR, máy cạo râu,… chức năng báo động sẽ được kích hoạt khi cảm biến bị bong ra hoặc dây cáp bị cắt.

Hộp báo động chống trộm UPG-DZ-A3019-5W cho Apple Pencil.

Hộp báo động chống trộm UPG-DZ-A3019-5W cho kính thực tế ảo VR.

Hộp báo động chống trộm UPG-DZ-A3019-5W cho máy cạo râu.

Mặt dưới hộp dây rút báo động UPG-DZ-A3019-5W là nơi phát ra âm báo hoạt động nhờ viên pin CMOS được đặt tại đây và được khóa bởi các ốc vít có thể tháo ra để thay thế dễ dàng khi hết pin. Một nút cảm biến chính lớn hơn được bố trí tại mặt dưới của hộp báo động cũng hoạt động tương tự như cảm biến dán trên sản phẩm trưng bày. Hộp báo động sẽ được lắp đặt theo 2 cách: dán bằng keo 3M được trang bị sẵn hoặc cố định bằng ốc vít (không trang bị kèm theo) thông qua 2 lỗ bắt vít đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn.

Remote hồng ngoại UPG-DZ-B5143 (trang bị riêng) sẽ dùng để kích hoạt cho hộp báo động sau khi các thao tác lắp đặt đã hoàn thiện. Với việc trang bị hộp báo động này sẽ giúp chúng ta bảo vệ sản phẩm trưng bày một cách tối ưu, tiết kiệm chi phí, mang đến cho không gian trưng bày một phong cách tối giản nhưng lại vô cùng thẩm mỹ.

Giới thiệu Hộp báo động chống trộm dây rút A3019 Series.

Tính năng:
- Bảo vệ chống trộm cho sản phẩm.
- Dây cáp thiết kế chống cắt.
- Đèn Led trạng thái thông minh.
- Kiểm soát thiết bị bằng remote.
- Hoạt động bằng pin CMOS.
Tên sản phẩm Hộp báo động chống trộm Apple Pencil, kính VR, máy cạo râu.
Kích thước Hộp báo động: 45 x 45 x 30 mm - Chiều dài dây: Max 1000mm
Màu sắc Trắng/ Nâu
Vật liệu Hộp báo động: Nhựa ABS - Dây: hợp kim
Nguồn Sử dụng pin CMOS (nút áo)
Cường độ âm báo >100dB
Sản phẩm bao gồm Hộp báo động, khóa lục giác
Xuất xứ Châu Á