Setrus - nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chống trộm của Pro-Safe, Thụy Điển

Friday, Jan 25, 2013

Tháng 1 năm 2013, Setrus được chỉ định là nhà phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị chống trộm của nhà sản xuất Pro-Safe, Thuỵ Điển. Với sự hợp tác này, Setrus sẽ mang đến những giải pháp chống trộm trưng bày theo chuẩn của Châu Âu với tính năng bảo mật cao, vật liệu thân thiện với môi trường và tính thẩm mỹ trưng bày vượt trội.

Thư chứng nhận cho Creative Land – Công ty mẹ của Setrus được độc quyền phân phối sản phẩm của Pro-Safe, Thụy Điển tại 3 nước.

Một số điểm nhấn của dòng sản phẩm Pro-Safe, Thuỵ Điển:

 - Cổng trung tâm: có thể kết nối lên tới 32 chân đế chống trộm, đây là giải pháp mang tính đột phá về giá thành và trưng bày. Thay vì phải đặt hàng 4 cổng trung tâm có 8 cổng ra, khách hàng chỉ cần đặt hàng một cổng trung tâm có 32 cổng ra, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Hiện  nay, trên thị trường, cổng trung tâm có nhiều đầu ra cho chân đế nhất cũng chỉ có 14 cổng ra.

Hộp báo động trung tâm 32 cổng của Pro-Safe được phân phối bởi Setrus.

- Remote cài đặt riêng: remote điều khiển của Pro-Safe được cài đặt riêng cho từng cổng trung tâm nên tính năng bảo mật cao.

- Tính năng ‘Chống phá hoại’ duy nhất chỉ có ở sản phẩm của Pro-Safe: khi kẻ trộm mở hộp trung tâm để vô hiệu hoá chức năng chống trộm, lập tức chức năng báo động sẽ kích hoạt và phát ra âm thanh.

- Bên cạnh đó sản phẩm của Pro-Safe rất đa dạng, có thể bảo vệ cho nhiều sản phẩm trưng bày như: Điện thoại di động, máy tính bảng, máy ảnh, máy cạo râu, laptop, ổ cứng, loa, .v.v…

Thiết bị chống trộm bảo vệ máy tính bảng.

Thiết bị chống trộm bảo vệ máy tính xách tay.

Thiết bị chống trộm bảo vệ ổ cứng.

Thiết bị chống trộm bảo vệ ĐT di động dạng đế hình trụ có màn hình tương tác.

Thiết bị chống trộm trưng bày máy cạo râu.

Thiết bị chống trộm bảo vệ máy ảnh compact.

Thiết bị chống trộm bảo vệ máy ảnh DSLR.

Tổng hợp từ nhiều nguồn.