Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-S2135 nằm trong Series với tên Shiny mà Setrus phân phối tại Việt Nam, giúp trưng bày và chống trộm cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh đang được bày bán tại thị trường Việt Nam hiện nay.

* Tính năng:
- Bảo vệ chống trộm cho điện thoại trưng bày.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-S2135 nằm trong Series với tên Shiny mà Setrus phân phối tại Việt Nam, giúp trưng bày và chống trộm cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh đang được bày bán tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Tổng thể chân đế độc lập UPG-DZ-S2135 được hoàn thiện với màu trắng chủ đạo kết hợp từ 2 vật liệu chính là nhựa ABS và mica trong suốt cao cấp, chân đế hình trụ nghiêng thiết kế rất độc đáo và hiện đại với mặt trên được tích hợp lớp đệm silicon chống trượt cho điện thoại trưng bày. Đèn led hiển thị trạng thái được đặt ở giữa bao quanh bởi lớp mica trong suốt rất đẹp. Mặt sau của chân đế UPG-DZ-S2135 là cổng kết nối RJ-11, đây là cổng kết nối với dây cáp sạc cho điện thoại kiêm tính năng báo động. Tùy mẫu điện thoại mà chúng ta sử dụng loại dây cáp với chuẩn đầu sạc cho phù hợp với 2 chuẩn thông dụng hiện nay là Micro USB cho các dòng điện thoại chạy HĐH Android hoặc chuẩn Lightning cho các dòng điện thoại iPhone.

Với những ưu điểm nổi trội như hoạt động ổn định, hỗ trợ nhiều chuẩn đầu sạc, kiểu dáng sang trọng theo chuẩn Châu Âu, sản phẩm của Setrus luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà phân phối sản phẩm điện thoại thông minh như chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động, hệ thống FPT Shop, Viettel Store, Viễn Thông A,... và nhiều khách hàng khác trên cả nước.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-S2135 được lắp đặt tại bàn trải nghiệm của Apple.

* Tính năng:
- Bảo vệ chống trộm cho điện thoại trưng bày.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

 

 

Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại thông minh.
Kích thước 54.5 x 68 x 71 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS + acrylic
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á