Giá đỡ chống trộm iPad Pro/Air 9.7"

Giá đỡ máy tính bảng EV-LS02-T1B được thiết kế từ vật liệu chính là hợp kim kết hợp cùng Mica với tông màu trắng chủ đạo vô cùng sang trọng và chắc chắn, giúp cố định và bảo vệ chống trộm cho dòng máy tính bảng iPad Air 9.7in. Phù hợp để đặt tại những không gian như văn phòng, bàn tiếp tân, quầy bar, quán cà phê, v.v... với mục đích để hiển thị các thông tin về sản phẩm, quảng cáo và giải trí.

* Tính năng:
- Cố định và chống trộm cho sản phẩm.
- Bảo vệ bằng ốc vít chuyên dụng.
- Cho phép xoay 360º linh hoạt.

Giá đỡ chống trộm iPad EV-LS02-T1B được thiết kế với phần chân đế được chế tạo từ hợp kim bên ngoài được sơn tĩnh điện kết hợp cùng phần nắp bảo vệ máy tính bảng được hoàn thiện từ mica cao cấp với tông màu trắng chủ đạo giúp tạo nên cho giá đỡ một tổng thể vô cùng chắc chắn và sang trọng. Giúp cố định và chống trộm cho các dòng iPad có kích thước màn hình 9.7 inch.

Hình minh họa: Giá đỡ máy tính bảng EV-LS02-T1B cố định và bảo vệ cho mẫu iPad Pro 9.7 in.

Giá đỡ iPad EV-LS02-T1B cho phép xoay 360º tự do giúp hiển thị nội dung theo chiều ngang và dọc theo ý muốn của người dùng một cách linh hoạt.

Nắp bảo vệ máy tính bảng được hoàn thiện bằng mica cao cấp và được cố định với phần khung của giá đỡ bằng ốc vít chuyên dụng rất thẩm mỹ và chắn chắn. Mặt dưới được tích hợp các miếng đệm giúp cố định tránh xê dịch và ngăn trầy xước cho mặt lưng của máy tính bảng trong quá trình sử dụng.

Giá đỡ iPad EV-LS02-T1B rất phù hợp để đặt tại các cửa hàng trưng bày sản phẩm công nghệ hoặc tại những nơi công cộng, văn phòng, bàn tiếp tân, quầy bar, showroom, v.v... với mục đích hiển thị thông tin sản phẩm, giải trí, quảng cáo…

* Tính năng:
- Cố định và chống trộm cho sản phẩm.
- Bảo vệ bằng ốc vít chuyên dụng.
- Cho phép xoay 360º linh hoạt.
Tên sản phẩm Giá đỡ chống trộm iPad Pro/Air 9.7"
Màu sắc Trắng
Vật liệu Hợp kim + Mica
Loại sản phẩm Trưng bày & chống trộm
Sản phẩm bao gồm giá đỡ kèm phụ kiện.
Xuất xứ Châu Á