Giá đỡ chống trộm máy tính bảng treo tường, để bàn

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng treo tường, để bàn BR-PAD34-02 được cấu tạo từ hợp kim và sơn tĩnh điện cao cấp với 2 tông màu trắng hoặc đen chủ đạo tạo nên cho giá đỡ một tổng thể vô cùng chắc chắn và sang trọng. Giúp cố định và chống trộm cho các dòng máy tính bảng iPad, Samsung Galaxy Tab,...

* Tính năng:
- Cố định và chống trộm cho sản phẩm.
- Bảo vệ bằng chìa khoá cơ.
- Cho phép xoay 0 ~ 90º linh hoạt.

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng treo tường, để bàn BR-PAD34-02 được thiết kế gồm 2 phần chính là chân đế và hộp bảo vệ được cấu tạo từ hợp kim và sơn tĩnh điện cao cấp với 2 tông màu trắng hoặc đen chủ đạo tạo nên cho giá đỡ một tổng thể vô cùng chắc chắn và sang trọng. Giúp cố định và chống trộm cho các dòng máy tính bảng khác nhau như iPad Pro (9.7"/ 10.5"/ 11"), iPad Air (9.7"/ 10.5"/ 10.9"), iPad Gen 5, iPad Gen 6, iPad Gen 7, Samsung Galaxy Tab A 10.1 (2019), Samsung Galaxy Tab A7, Samsung Galaxy Tab S6 Lite 10.4", iPad Gen 8, iPad Gen 9.

Giá đỡ máy tính bảng BR-PAD34-02 cho các dòng máy tính bảng Samsung và Apple.

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng treo tường, để bàn BR-PAD34-02 cho phép người dùng có thể xoay 0 ~ 90º giúp hiển thị nội dung linh hoạt theo chiều ngang và chiều dọc mà không tốn công phải lắp đặt lại.

Hộp bảo vệ trên phiên bản mới này đã được cải tiến với nhiều tính năng mới, cải thiện hiệu quả trong việc trưng bày và bảo vệ cho nhiều dòng máy tính bảng với nhiều kích thước và thiết kế khác nhau.

Thiết kế chân đế có thể cố định chiếc Giá đỡ lên bàn hoặc gắn tường vô cùng linh hoạt, rất phù hợp để đặt tại các cửa hàng trưng bày sản phẩm công nghệ hoặc tại những nơi công cộng, văn phòng, bàn tiếp tân, quầy bar, showroom, v.v... với mục đích hiển thị thông tin sản phẩm, giải trí, quảng cáo…

Giá đỡ máy tính bảng BR-PAD34-02 khi đặt tên bàn.

Giá đỡ máy tính bảng BR-PAD34-02 khi gắn lên tường.

* Tính năng:
- Cố định và chống trộm cho sản phẩm.
- Bảo vệ bằng chìa khoá cơ.
- Cho phép xoay 0 ~ 90º linh hoạt.
Tên sản phẩm Giá đỡ chống trộm cho các dòng máy tính bảng iPad, Samsung Galaxy Tab.
Kích thước 339 x 226 x 166mm
Màu sắc Đen, Trắng
Vật liệu Hợp kim
Loại sản phẩm Trưng bày & chống trộm
Sản phẩm bao gồm giá đỡ kèm phụ kiện.
Ứng dụng Treo tường hoặc để bàn.
Xuất xứ Châu Á