Giá đỡ điện thoại, máy tính bảng

Giá đỡ LD-205B được thiết kế và hoàn thiện cho vẻ ngoài rất hiện đại và sang trọng, mang đến giải pháp cố định cho điện thoại & máy tính bảng của bạn tại nhiều vị trí và không gian khác nhau. Thân giá đỡ hoạt động theo dạng khớp như cánh tay có thể linh hoạt thay đổi chiều cao và góc độ để có thể cố định tại những không gian khác nhau như bàn làm việc, bàn giải trí tại phòng khách hay trên thành giường trong phòng ngủ.

* Tính năng:
- Cơ chế khớp gập lên xuống & xoay 360º.
- Co giãn linh hoạt để phù hợp với nhiều thiết bị. 
- Chân đế dạng kẹp tăng đơ linh hoạt.

Giá đỡ LD-205B được thiết kế và hoàn thiện cho vẻ ngoài rất hiện đại và sang trọng, mang đến giải pháp cố định cho điện thoại & máy tính bảng của bạn tại nhiều vị trí và không gian khác nhau. Phần thân của giá đỡ hoạt động theo dạng khớp như cánh tay có thể linh hoạt thay đổi chiều cao và góc độ để có thể cố định tại những không gian khác nhau như bàn làm việc, bàn giải trí tại phòng khách hay trên thành giường trong phòng ngủ.

Giá đỡ điện thoại & máy tính bảng LD-205B khi gắn trên bàn.

Chân giá đỡ thiết kế dạng kẹp tăng đơ, khoảng cách dao động trong khoảng từ 10 - 38 mm. Chỉ với thao tác xoay núm vặn theo chiều kim đồng hồ chúng ta đã có thể tháo hoặc cố định giá đỡ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chân đế giá đỡ thiết kế dạng tăng đơ rất linh hoạt và chắc chắn.

Giờ đây với trợ thủ đắc lực mới là chiếc giá đỡ LD-205B bạn đã có thể rảnh tay để vừa sử dụng máy tính bảng vừa làm được nhiều việc khác nhau hay đơn giản là thả mình trên giường để lướt web, nghe nhạc, xem phim cùng với những người thân yêu của mình.

* Tính năng:
- Cơ chế khớp gập lên xuống & xoay 360º.
- Co giãn linh hoạt để phù hợp với nhiều thiết bị. 
- Chân đế dạng kẹp tăng đơ linh hoạt.
Tên sản phẩm Giá đỡ điện thoại, máy tính bảng từ 4” - 11” hoặc 6" - 12.9".
Kích thước 45 x 275 mm
Màu sắc Đen/ Trắng
Vật liệu Nhựa ABS + hợp kim nhôm + kim loại
Loại sản phẩm Trưng bày
Sản phẩm bao gồm giá đỡ kèm phụ kiện.
Xuất xứ Châu Á