Khóa chống trộm cho CPU máy tính để bàn

Khóa chống trộm cho CPU máy tính để bàn UPG-HR-C917 được thiết kế để bảo vệ ngăn không cho kẻ gian mở CPU nhằm mục đích đánh cắp các linh kiện giá trị bên trong. Với cơ chế hoạt động như một chiếc ốc vít được tích hợp ổ khóa cơ bên trong, thao tác lắp đặt đơn giản và linh hoạt. Sản phẩm phù hợp để sử dụng tại gia đình, phòng game, công ty hoặc các cửa hàng chuyên trưng bày và bán các sản phẩm máy tính, .v..v...

* Tính năng:
- Chống đánh cắp linh kiện máy tính.
- Khóa/ mở bằng chìa.

Khóa chống trộm cho CPU máy tính để bàn UPG-HR-C917 được thiết kế để bảo vệ ngăn không cho kẻ gian mở CPU nhằm mục đích đánh cắp các linh kiện giá trị bên trong. Với cơ chế hoạt động như một chiếc ốc vít được tích hợp ổ khóa cơ bên trong, thao tác lắp đặt đơn giản và vô cùng linh hoạt.

Các thành phần của bộ Khóa chống trộm UPG-HR-C917

Khóa chống trộm cho CPU khi lắp đặt hoàn chỉnh.

Khóa chống trộm cho CPU UPG-HR-C917 được hoàn thiện từ những vật liệu bền bỉ và chắc chắn, thiết kế thẩm mỹ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tại gia đình, phòng game, công ty hoặc các cửa hàng chuyên trưng bày và bán các sản phẩm máy tính giúp bảo vệ tài sản, hạn chế trộm cắp mang đến sự an tâm tối đa cho bạn và doanh nghiệp.

* Tính năng:
- Chống đánh cắp linh kiện máy tính.
- Khóa/ mở bằng chìa.

 

Tên sản phẩm Khóa chống trộm CPU máy tính để bàn.
Vật liệu hợp kim mạ crom.
Màu sắc Trắng bạc
Loại sản phẩm Chống trộm trưng bày
Sản phẩm bao gồm Ổ khóa, chìa khóa
Xuất xứ Châu Á.