Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại

Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại UPG-DZ-A115 nằm trong series mới nhất thuộc phân khúc thiết bị chống trộm cho các dòng điện thoại từ trung đến cao cấp đang có mặt trên thị trường hiện nay như Iphone, Samsung, Sony, Huawei, Oppo,.v.v…

Tính năng:
- Trưng bày và chống trộm sản phẩm.
- Đèn Led thông báo trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Thiết bị chống trộm độc lập chuyên trưng bày an ninh cho các dòng điện thoại smartphone từ trung đến cao cấp đang có mặt trên thị trường hiện nay như Iphone, Samsung, Sony, Huawei, Oppo,.v.v…

Chân đế chống trộm điện thoại UPG-DZ-A115 được thiết kế dạng hình trụ tròn và chia thành 2 phần riêng biệt, với nửa trên được cấu tạo từ mica trong suốt và tạo rãnh chia đôi thành 2 hình bán nguyệt, trên cùng được tích hợp lớp silicon chống trượt giúp tăng độ bám dính khi đặt điện thoại lên trên và tạo một góc nghiêng khoảng 15 độ để phù hợp với hầu hết tầm nhìn của khách hàng trong quá trình trải nghiệm.

Bộ chân đế chống trộm độc lập cho điên thoại UPG-DZ-A115.

Phần nửa dưới của chân đế UPG-DZ-A115 được cấu tạo bằng nhựa ABS màu trắng với mặt trước được bố trí đèn led thông báo trạng thái, mặt sau là cổng RJ-11 kết nối với dây cáp thiết kế dạng lò xo co giãn được tích hợp nút cảm biến trên một đế nhựa nhỏ bằng nhựa ABS, mặt trên của đế nhựa là lớp keo 3M được dùng để dán vào mặt lưng của điện thoại trưng bày. Một ngõ ra với chuẩn Micro USB được tích hợp trên đế nhựa này sẽ được kết nối với 01 dây cáp sạc sau đó kết nối với cổng sạc trên điện thoại đóng vai trò vừa sạc và báo động. Tùy vào từng model điện thoại khác nhau mà chúng ta lựa chọn chuẩn đầu sạc cho phù hợp.

Cảm biến dán vào lưng điện thoại tích hợp cảm biến báo động,
keo 3M và cổng sạc ngõ ra chuẩn Micro USB.

Mặt dưới chân đế UPG-DZ-A115 tích hợp cảm biến báo động cùng lớp keo 3M giúp cố định chân đế xuống mặt bàn trưng bày. Khi có bất kỳ tác động cơ học vào chân đế làm cho cảm biến bị bong ra, dây cáp bị ngắt kết nối hay bị cắt đứt thì chân đế sẽ phát loa báo ngay lập tức, chỉ khi ta dùng remote chuyên dụng để tắt thì âm báo mới bị vô hiệu.

Mặt dưới chân đế chống trộm điện thoại độc lập UPG-DZ-A115.

Sản phẩm hiện đang được chuỗi siêu thị bán lẻ điện thoại FPT Shop, TGDĐ, Viễn Thông A sử dụng trên toàn quốc để trưng bày cho các model điện thoại mới nhất của Apple như iPhone 7/ 7Plus, iPhone 6S/ 6S Plus, iPhone 6/ 6 Plus và iphone SE.

Bàn trải nghiệm của Apple tại hệ thống bán lẻ kỹ thuật số FPT Shop sử dụng thiết bị chống trộm của Setrus.

Bàn trải nghiệm của Apple tại chuỗi siêu thị Viễn Thông A đang sử dụng thiết bị chống trộm của Setrus.

Tính năng:
- Trưng bày và chống trộm sản phẩm.
- Đèn Led thông báo trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho điện thoại thông minh.
Kích thước 55.3 x 59.5 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á