Chân đế chống trộm độc lập cho máy ảnh và điện thoại

Chân đế chống trộm độc lập UPG-KM-CA101 được thiết kế đa năng vừa dùng để trưng bày điện thoại vừa có thể linh động tháo lắp để chuyển sang trưng bày cho máy ảnh rất tiện lợi và linh động, mang đến cách thức trải nghiệm đẹp mắt và chuyên nghiệp cho khu vực trưng bày máy ảnh tại các showroom, trung tâm điện máy,...

Tính năng:
- Bảo vệ chống trộm cho sản phẩm trưng bày.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái tiện lợi.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-KM-CA101 được thiết kế đa năng vừa dùng để trưng bày điện thoại vừa có thể linh động tháo lắp để chuyển sang trưng bày cho máy ảnh rất tiện lợi và linh động. Được cấu tạo từ vật liệu chính là hợp kim giúp chân đế có thể trụ vững một cách chắc chắn ở mọi bề mặt, bên ngoài cùng được phủ lớp sơn tĩnh điện màu trắng thanh lịch càng làm toát lên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho khu vực trưng bày trải nghiệm.

Mặt trước bên dưới chân đế được tích hợp đèn Led thông báo trạng thái giúp chúng ta sẽ dễ dàng kiểm soát và kịp thời xử lý khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Chân đế độc lập UPG-KM-CA101 được thiết kế theo 2 cách trưng bày lắp đặt khác nhau:

Theo dạng ngang trong trường hợp trưng bày cho máy ảnh.

Theo dạng nghiêng trong trường hợp trưng bày cho điện thoại.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-KM-CA101 giúp cố định sản phẩm trưng bày vào chân đế một cách chắc chắn bằng từ tính nhưng vẫn không làm mất đi sự linh hoạt trong quá trình trải nghiệm. Khách hàng chỉ với một thao tác đơn giản là nhấc sản phẩm trưng bày lên là đã có thế dễ dàng trải nghiệm mọi tính năng trên chiếc điện thoại hay chiếc máy ảnh mà mình yêu thích như chụp hình, quay video, v.v…

Với viên pin được tích hợp bên trong sẽ giúp cho chân đế UPG-KM-CA101 luôn duy trì được nguồn điện hạn chế tình trạng cúp điện đột ngột, và như vậy chúng ta có thể yên tâm là sản phẩm trưng bày sẽ luôn được bảo vệ một cách hoàn hảo. Thời gian lưu điện tối đa trong khoảng từ 3 - 5 tiếng hoặc có thể lâu hơn tùy vào hành vi trải nghiệm của khách hàng.

Remote cho chân đế độc lập UPG-KM-CA101.

Remote điều khiển từ xa với khoảng cách tối đa 3m giúp cho nhân viên dễ dàng kiểm soát mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách hàng. Pin trên remote là loại pin dạng nút áo (CMOS) có thể tháo ra dễ dàng để thay mới và dung lượng của nó có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài giúp cho việc kiểm soát thiết bị luôn được liên tục và an toàn.

Tính năng:
- Bảo vệ chống trộm cho sản phẩm trưng bày.
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Đèn led hiển thị trạng thái tiện lợi.
- Quản lý từ xa dễ dàng bằng remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
 
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho máy ảnh và điện thoại.
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn,.
Xuất xứ Châu Á