Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI303 với thiết kế mang phong cách rất hiện đại, hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu cho cảm giác vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Cảm biến chống trộm toàn diện tại nhiều vị trí giúp bảo vệ tối ưu cho sản phẩm trong suốt quá trình trưng bày.

* Ưu điểm:
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.

Nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh là xu hướng ngày càng tăng ở một số bộ phận các khách hàng trẻ năng động và có khả năng về tài chính. Nắm bắt được nhu cầu này thì các nhà phân phối tại Việt Nam đã và đang trưng bày và bán rất nhiều dòng sản phẩm đồng hồ thông minh từ trung cấp đến cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Apple, Samsung, Garmin, Huawei, Xiaomi,.v.v...

Bên cạnh đó là nỗi lo sản phẩm trong quá trình trưng bày sẽ dễ dàng là mục tiêu cho kẻ gian. Sertrus với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp các giải pháp chống trộm cho hình thức trưng bày trải nghiệm đã ngay lập tức nắm bắt và cập nhật một số mẫu thiết bị chống trộm nằm trong series mới nhất mang tên Robot Dog thuộc phân khúc các sản phẩm chống trộm cho các dòng đồng hồ và vòng đeo tay thông minh.

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI303 với thiết kế mang phong cách rất hiện đại, hoàn thiện từ vật liệu cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu cho cảm giác vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Mặt trước chân đế được bố trí các đèn led hiển thị trạng thái rất đẹp và tạo sự nổi bật khi quan sát từ xa, cảm biến chống trộm bố trí tại dây và mặt đồng hồ giúp bảo vệ tối ưu. Khách hàng có thể nhấc chiếc đồng hồ đang trưng bày ra khỏi chân đế một cách dễ dàng để trải nghiệm mọi tính năng mà vẫn duy trì tính năng bảo vệ xuyên suốt.

* Ưu điểm:
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.

 

Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh.
Kích thước 65 x 73 x 220 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: AC110-240V 60/50Hz - Output: 5.7V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á