Thiết bị chống trộm độc lập cho đồng hồ Apple Watch

Thiết bị chống trộm độc lập cho đồng hồ Apple Watch UPG-DZ-A302-AW là một trong những mẫu thiết bị chống trộm mới nhất cho đồng hồ Apple Watch. Thiết kế thẩm mỹ, báo động tối ưu, hỗ trợ sạc cho đồng hồ, cảm biến thông minh tích hợp tại nhiều vị trí mang đến sự an tâm tối đa trong suốt quá trình trưng bày.

* Tính năng:
- Cảm biến báo động tích hợp tại nhiều vị trí.
- Đèn Led thông báo trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa tiện lợi bằng Remote.
- Khách hàng có thể nhấc sản phẩm lên để trải nghiệm dễ dàng.

Thiết bị chống trộm độc lập UPG-DZ-A302-AW là một trong những mẫu thiết bị chống trộm mới nhất cho đồng hồ Apple Watch. Thiết kế thẩm mỹ, báo động tối ưu, hỗ trợ sạc cho đồng hồ, cảm biến thông minh tích hợp tại nhiều vị trí mang đến sự an tâm tối đa trong suốt quá trình trưng bày.

Bộ chống trộm độc lập UPG-DZ-A302-AW cho Apple Watch (Ảnh chụp thực tế).

Bộ chống trộm độc lập với thành phần chính là Chân đế độc lập được hoàn thiện từ nhựa ABS với ưu điểm nhẹ và bền bỉ, các chi tiết được hoàn thiện thẩm mỹ. Đèn Led nổi bật và thu hút đặt ở mặt trước của chân đế, cảm biến báo động tích hợp tại nhiều vị trí giúp bảo vệ tối ưu cho đồng hồ trưng bày.

Chân đế trưng bày và chống trộm độc lập cho Apple Watch.

Đồng hồ Apple Watch khi trưng bày sẽ được sạc trực tiếp ngay trên chân đế mà không cần dùng đến dây sạc chính hãng (zin) của đồng hồ rất tiện lợi và thông minh.

Đế sạc cho Apple Watch được thiết kế thẩm mỹ và hoàn thiện cao cấp.

Mặt sau chân đế được thiết kế hoàn toàn mới với cổng Micro USB và lỗ bắt vít hoa thị giúp kết nối được chắc chắn, hạn chế tình trạng dây cáp bị rút ra do khách quan hoặc kẻ gian gây ra.

Cổng kết nối tại mặt sau của chân đế được thiết kế mới giúp bảo vệ tăng cường. 

Dây cảm biến chính kết nối với chân đế được thiết kế hoàn toàn mới với chuẩn kết nối Micro USB kết hợp với vít hoa thị chuyên dụng được tích hợp sẵn, giúp bảo vệ tăng cường. Đầu cảm biến lớn hình chữ nhật được thiết kế để kẹp vào dây đeo của Apple Watch với mặt ngoài có đèn Led trạng thái, bên trong lần lượt là miếng silicon có dán keo, chính giữa là nút cảm biến, lỗ bắt vít để cố định đầu kẹp cảm biến và 2 chấu kim loại nhỏ bên cạnh dùng để gắn dây cảm biến phụ.

Thiết kế 2 đầu của Dây cảm biến chính kết nối với chân đế.

Một dây cảm biến thứ 2 mảnh hơn có thể uốn dẻo linh hoạt sẽ được kết nối với đầu cảm biến chính, đầu còn lại sẽ được dán vào mặt lưng của đồng hồ giúp bảo vệ an toàn cho đồng hồ trong suốt quá trình trưng bày.

Thông tin sản phẩm chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-A302 Series.

* Tính năng:
- Cảm biến báo động tích hợp tại nhiều vị trí.
- Đèn Led thông báo trạng thái thông minh.
- Quản lý từ xa tiện lợi bằng Remote.
- Khách hàng có thể nhấc sản phẩm lên để trải nghiệm dễ dàng.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ Apple Watch.
Kích thước 50 x 50 x 106 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: AC110-240V 60/50Hz - Output: 5.7V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á