Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-A303 nằm trong Series A303 các dòng sản phẩm chống trộm thiết bị đeo tay thông minh mới nhất năm 2024. Với thiết kế hiện đại và đột phá, hoàn thiện từ vật liệu cao cấp và bền bỉ cho vẻ ngoài vô cùng sang trọng và thu hút. Tính năng chống trộm được kết hợp giữa nguyên lý cơ khí và điện tử được nâng cấp toàn diện mang đến sự an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình trưng bày. Thiết bị phù hợp để trưng bày thẩm mỹ và an ninh cho hầu hết các mẫu đồng hồ có thiết kế mặt vuông như Apple Watch hoặc mặt tròn thuộc các dòng Smartwatch chạy HĐH Android.

* Tính năng:
- Chống trộm bằng điện tử và cơ khí.
- Cuộn dây thép chống cắt co rút linh hoạt.
- Ngàm bảo vệ bằng kim loại bảo vệ chắc chắn.
- Ngàm bảo vệ cho phép điều chỉnh linh hoạt.
- Có thể sử dụng kết hợp với dây sạc zin.
- Quản lý từ xa tiện lợi bằng Remote.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-A303 nằm trong Series A303 các dòng sản phẩm chống trộm thiết bị đeo tay thông minh mới nhất năm 2024. Với thiết kế hiện đại và đột phá, hoàn thiện từ vật liệu cao cấp và bền bỉ cho vẻ ngoài vô cùng sang trọng và thu hút. Tính năng chống trộm được kết hợp giữa nguyên lý cơ khí và điện tử được nâng cấp toàn diện mang đến sự an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình trưng bày. Series A303 phù hợp để trưng bày thẩm mỹ và an ninh cho hầu hết các mẫu đồng hồ có thiết kế mặt vuông như Apple Watch hoặc mặt tròn thuộc các dòng Smartwatch chạy HĐH Android.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-A303 trưng bày cho Apple Watch. (Ảnh minh họa)

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-A303 trưng bày cho Samsung Watch. (Ảnh minh họa)

Chân đế UPG-DZ-A303 với thành phần chính là Chân đế thiết kế hình trụ được hoàn thiện từ nhựa ABS với ưu điểm nhẹ và bền bỉ, các chi tiết được hoàn thiện thẩm mỹ. Phần bệ đỡ cho đồng hồ được thiết kế dạng ngàm vuông bốn chân bao bọc lấy sản phẩm khi trưng bày, hoàn thiện bằng kim loại chắc chắn và có màu trắng đồng bộ với tổng thể chân đế. Đèn Led màu vàng cam nổi bật và thu hút đặt ở mặt trước gần dưới chân đế, cảm biến báo động tích hợp tại nhiều vị trí giúp bảo vệ tối ưu cho đồng hồ khi trưng bày.

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-A303 (Hình minh họa).

Bên trong thân của chân đế được tích hợp cuộn dây lõi thép chống cắt (anti-cut) dạng rút co giãn cho phép nhấc đồng hồ trưng bày lên và đặt xuống một cách gọn gàng và ngăn nắp giúp cho trải nghiệm của khách hàng được linh hoạt và thông minh.

Đồng hồ trưng bày có thể nhấc lên nhờ cuộn dây rút co giãn linh hoạt.

Tùy vào từng mẫu đồng hồ thông minh khác nhau mà chúng ta có thể trang bị các loại dây cáp sạc cho phù hợp, bên cạnh đó dây sạc zin của đồng hồ cũng có thể được sử dụng kết hợp với chân đế rất thuận tiện giúp cho chiếc đồng hồ trưng bày luôn được cấp nguồn ổn định và hoạt động một cách tối ưu.

Thông tin sản phẩm chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-A303 Series.

* Tính năng:
- Chống trộm bằng điện tử và cơ khí.
- Cuộn dây thép chống cắt co rút linh hoạt.
- Ngàm bảo vệ bằng kim loại bảo vệ chắc chắn.
- Ngàm bảo vệ cho phép điều chỉnh linh hoạt.
- Có thể sử dụng kết hợp với dây sạc zin.
- Quản lý từ xa tiện lợi bằng Remote.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh.
Kích thước Cao: 153 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: AC110-240V 60/50Hz - Output: 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á

Video