Chân đế chống trộm đồng hồ thông minh

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI402W-C với thiết kế mang phong cách hiện đại, hoàn thiện cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu mang đến cảm giác chắc chắn và bền bỉ. Giúp trưng bày và bảo vệ toàn diện tại nhiều vị trí, mang đến sự an tâm tối đa cho quý khách hàng đang kinh doanh mảng sản phẩm đồng hồ và vòng đeo tay sức khỏe thông minh đầy sôi động hiện nay.

* Ưu điểm:
- Bảo vệ toàn diện tại nhiều vị trí.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.
- Âm báo động lớn.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh đang ngày càng phổ biến và trong tương lai không xa các sản phẩm này sẽ dần thay thế cho các sản phẩm truyền thống. Hình ảnh một người dùng chiếc đồng hồ trên tay để vừa gọi điện hoặc thực hiện một số tác vụ khác nhau như kiểm tra tin nhắn, email hay đến việc chúng ta có thể dễ dàng quản lý thông tin sức khỏe cá nhân như nhịp tim, huyết áp, .v.v... như trong những bộ phim khoa học viễn tưởng giờ đây đã không còn xa lạ.

Đi cùng với xu hướng đó là cuộc chạy đua của các hãng công nghệ để cho ra đời ngày càng nhiều các mẫu đồng hồ, vòng đeo tay thông minh với những chức năng và kiểu dáng khác nhau nhằm chiếm lĩnh thị phần. Đại diện nổi bật nhất cho các dòng sản phẩm này có thể kể đến các thương hiệu như Apple watch, Samsung Gear, Garmin, Fitbit, .v.v…

Hiện nay một số cửa hàng, siêu thị bán lẻ các sản phẩm công nghệ như chuỗi cửa hàng TGDĐ, FPT Shop, Viettel Store, v.v... đã trưng bày và bán các sản phẩm đồng hồ thông minh của các thương hiệu trên. Đi cùng với đó là nỗi lo về việc mất mát tài sản trong quá trình trưng bày cho khách hàng trải nghiệm vì giá trị của những sản phẩm này hiện còn rất cao nhất là các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

Nắm bắt được nhu cầu này, Setrus đã mang đến một số giải pháp trưng bày và chống trộm cho đồng hồ và vòng đeo tay thông minh giúp bảo vệ an toàn cho sản phẩm trong suốt quá trình trưng bày tại cửa hàng. Một trong số đó là mẫu chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI402W-C.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI402W-C trưng bày và bảo vệ cho đồng hồ thông minh.

Mẫu chân đế độc lập UPG-DZ-SI402W-C được thiết kế với vẻ ngoài rất sang trọng, hiện đại và được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp giúp cho việc trưng bày Smart watch trở thành một chuẩn mực mới. Một dây cáp cảm biến chính được thiết kế với 1 đầu chuẩn RJ-11 sẽ kết nối vào chân đế, đầu còn lại tích hợp cảm biến bên trong được thiết kế để kẹp vào dây đeo của đồng hồ trưng bày giúp bảo vệ ngăn không cho kẻ gian tháo lấy đồng hồ ra khỏi thiết bị.

Dây cáp cảm biến tích hợp đèn led thông minh được cố định tại dây đồng hồ giúp bảo vệ an toàn.

Một dây cáp cảm biến thứ hai được thiết kế với 1 đầu kết nối dạng bo mạch sẽ được kết nối với đầu cảm biến chính tại vị trí 2 chấu đồng (chỉ thấy được khi dùng lục giác để mở ra), đầu còn lại là một miếng nhựa tích hợp cảm biến sẽ được dán vào thân của đồng hồ.

Ttùy vào từng mẫu đồng hồ thông minh có mặt hiển thị dạng hình vuông như kiểu Apple Watch hay mặt tròn trên những dòng đồng hồ chạy HĐH Android như Huawei Watch, Garmin, Fossil,.. hoặc các mẫu vòng đeo tay thông minh như chiếc Miband mà chúng ta sử dụng loại dây cáp cảm biến cho phù hợp.

Các mẫu dây cáp cảm biến dùng để dán vào thân đồng hồ hoặc vòng đeo tay thông minh.

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI402W-C với các tính năng trưng bày và chống trộm ưu việt, bảo vệ toàn diện tại nhiều vị trí chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm tối đa cho quý khách hàng đang kinh doanh mảng sản phẩm đồng hồ và vòng đeo tay sức khỏe thông minh đầy sôi động hiện nay.

* Ưu điểm:
- Bảo vệ toàn diện tại nhiều vị trí.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.
- Âm báo động lớn.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ và vòng đeo tay thông minh.
Kích thước 68 x 103 x 160 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á