Chân đế chống trộm đồng hồ thông minh

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI402 với thiết kế mang phong cách hiện đại, hoàn thiện cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu mang đến cảm giác chắc chắn và bền bỉ. Với các tính năng trưng bày và chống trộm ưu việt, bảo vệ toàn diện tại nhiều vị trí, mang đến sự an tâm tối đa cho quý khách hàng đang kinh doanh mảng sản phẩm đồng hồ và vòng đeo tay thông minh đầy sôi động hiện nay.

* Ưu điểm:
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh đang ngày càng phổ biến và trong tương lai không xa các sản phẩm này sẽ dần thay thế cho các sản phẩm truyền thống. Hình ảnh một người dùng chiếc đồng hồ trên tay để vừa gọi điện hoặc thực hiện các tác vụ như kiểm tra tin nhắn, email hay việc chúng ta quản lý thông tin sức khỏe cá nhân như nhịp tim, huyết áp, .v.v... như trong những bộ phim khoa học viễn tưởng giờ đây đã không còn xa lạ.

Đi cùng với xu hướng đó là cuộc chạy đua của các hãng công nghệ để cho ra đời ngày càng nhiều các mẫu đồng hồ, vòng đeo tay thông minh với những tính năng và kiểu dáng khác nhau nhằm chiếm lĩnh thị phần. Đại diện nổi bật nhất cho các dòng sản phẩm này có thể kể đến các thương hiệu như Apple Watch, Samsung Gear, Garmin, Fossil, …

Hiện nay một số cửa hàng, siêu thị bán lẻ các sản phẩm công nghệ như TGDĐ, FPT Shop, Viettel Store,… đã trưng bày và bán các sản phẩm đồng hồ thông minh của các thương hiệu trên. Đi cùng với đó là nỗi lo về việc mất mát tài sản trong quá trình trưng bày cho khách hàng trải nghiệm vì giá trị của những sản phẩm này hiện còn rất cao nhất là các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

Nắm bắt được nhu cầu này, Setrus đã mang đến một số giải pháp trưng bày và chống trộm cho đồng hồ và vòng đeo tay thông minh giúp bảo vệ an toàn cho sản phẩm trong suốt quá trình trưng bày tại cửa hàng. Một trong số đó là mẫu chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI402.

Chân đế chống trộm độc lập UPG-DZ-SI402 trưng bày và bảo vệ cho đồng hồ thông minh.

Mẫu chân đế độc lập UPG-DZ-SI402 được thiết kế với vẻ ngoài rất sang trọng, hiện đại và được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp giúp cho việc trưng bày Smart watch trở thành một chuẩn mực mới. Bên cạnh chức năng báo động thiết bị còn hỗ trợ sạc cho các dòng đồng hồ thông minh được tích hợp cổng Micro USB giúp đồng hồ sẽ luôn hoạt động và như vậy khách hàng sẽ không bỏ lỡ những phút giây tuyệt vời được trải nghiệm trước khi quyết định mua sản phẩm.

Dây cáp sạc tiện lợi giúp luôn duy trì nguồn điện cho đồng hồ trong suốt quá trình trưng bày trải nghiệm.

Một dây cáp cảm biến với một đầu chuẩn RJ-11 sẽ kết nối với chấn đế độc lập, đầu còn lại là cảm biến thiết dạng hình thoi tích hợp cảm biến bên trong cùng đèn led thông báo trạng thái ở mặt ngoài sẽ được gắn vào dây đeo của đồng hồ bằng dụng cụ chuyên dụng giúp bảo vệ ngăn không cho kẻ gian tháo đồng hồ ra khỏi thiết bị. 

Dây cáp cảm biến sẽ được gắn cố định vào dây đeo của đồng hồ hoặc vòng đeo tay thông minh.

Dây cáp cảm biến sử dụng kết hợp với chân đế chống trộm độc lập.

Mặt dưới của chân đế trưng bày đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI402 được bố trí cảm biến kích hoạt báo động, công tắc chính với 2 chế độ On/Off và keo 3M để cố định xuống mặt bàn trưng bày.

Cảm biến và công tắc chính được bố trí tại mặt dưới của chân đế độc lập.

Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ thông minh UPG-DZ-SI402 với các tính năng trưng bày và chống trộm ưu việt, bảo vệ toàn diện tại nhiều vị trí chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm tối đa cho quý khách hàng đang kinh doanh mảng sản phẩm đồng hồ và vòng đeo tay thông minh đầy sôi động hiện nay.

* Ưu điểm:
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng Remote.
- Hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
Tên sản phẩm Chân đế chống trộm độc lập cho đồng hồ và vòng đeo tay thông minh.
Kích thước 68 x 103 x 160 mm
Màu sắc Trắng
Vật liệu Nhựa ABS
Nguồn Input: AC110 - 240V - Output: DC5.4V - 2A
Cường độ âm báo >100dB
Loại sản phẩm Chống trộm độc lập
Sản phẩm bao gồm chân đế, bộ tiếp hợp nguồn.
Xuất xứ Châu Á

Video